IN HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT TẠI TP.HCM

Ngày Đăng : 28/11/2019 - 11:45 AM
Giá trị của món quà Tết không thực sự nằm ở giá tiền mua món quà ấy, mà nằm ở cách chúng ta trao đến tay người nhận.

Dịp Tết đến Xuân về, nhu cầu in hộp đựng quà Tết cũng gia tăng mạnh mẽ. Các doanh nghiệp và cá nhân rất thấu hiểu một điều rằng dù cho món quà của mình có giá trị to lớn đến đầu đi chăng nữa cũng sẽ vô nghĩa nên như không được đựng trong một hộp quà phù hợp.

 

Vì thế mà mọi người, các công ty đều mong muốn dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác những món quà ý nghĩa luôn phải cố gắng tìm kiếm những dịch vụ in ấn hộp đựng quà Tết chất lượng nhất với giá cả phải chăng.

 

 

Bao Bì Vĩnh Phước là đơn vị giàu kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực in ấn bao bì. Với sự tận tâm đã ưu thế vượt trội cho Vĩnh Phước, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng khó tìm thấy ở nơi khác.

 

Dịch vụ in ấn hộp đựng quà Tết tại Vĩnh Phước

 

Khách hàng khi đến với Vĩnh Phước sẽ được tư vấn chu đáo, chính xác nhất các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế. Với sản phẩm là hộp đựng quà Tết, các cá nhân và doanh nghiệp khi đặt hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

 

Lựa chọn chất liệu in hộp đựng quà Tết

 

Chất liệu in hộp đựng quà Tết rất đa dạng với giá cả từ cao đến thấp. Một số chất liệu được Vĩnh Phước cung cấp có thể kể đến như: hộp giấy carton, hộp giấy cứng, hộp giấy cao cấp,… sẽ được các nhân viên tại Vĩnh Phước tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

 

 

Lựa chọn kích thước và tạo hình hộp giấy đựng quà Tết

 

Các kích thước và hình dáng hộp đựng quà Tết sẽ được lựa chọn tùy ý khách hàng, đảm bảo sự linh hoạt và phù hợp tối đa với các quà tặng đã được chuẩn bị sẵn.

 

Với các hộp đựng quà Tết có kích thước lớn, nhỏ khác nhau và linh hoạt thay đổi theo nhu cầu, các khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ của các xuất quà.

 

Lựa chọn thiết kế phù hợp với hộp giấy đựng quà Tết

 

Tại Vĩnh Phước, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm hộp đựng quà Tết mang tính trọn gói, góp phần phục vụ khách hàng một cách toàn diện trong dịp Tết đến Xuân về.

 

Chính vì vậy, Vĩnh Phước sở hữu một đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt và nhiều kinh nghiệm làm việc.

 

Đội ngũ thiết kế này sẽ vô cùng hữu dụng với các khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân chưa có điều kiện phù hợp trong việc tự thiết kế hộp đựng quà Tết trong dịp Tết. Với đội ngũ này, Vĩnh Phước sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ thiết kế với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo nhất.

 

 

 

 

Bao Bì Vĩnh Phước luôn tâm niệm rằng giá trị của món quà không thực sự nằm ở giá tiền mua món quà ấy, mà nằm ở cách chúng ta trao đến tay người nhận. Một hộp quà được thiết kế in ấn đẹp đẽ, phù hợp sẽ giúp bạn nói thay tấm chân tình dành cho những người được nhận quà.

 

Vì ý nghĩa cao đẹp ấy, sẽ thật tuyệt nếu bạn chú ý chăm chút cho món quà của mình bằng cách đựng nó trong những chiếc hộp đựng quà Tết đẹp. Và Bao Bì Vĩnh Phước rất vui lòng được giúp bạn thực hiện điều này.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo