TOP 5 LỢI ÍCH CỦA BAO BÌ SẢN PHẨM

Ngày Đăng : 21/11/2019 - 4:16 PM
Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm thì bao bì sản phẩm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngoài yếu tố liên quan đến tiếp thị, một bao bì sản phẩm tốt còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm thì bao bì sản phẩm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngoài yếu tố liên quan đến tiếp thị, một bao bì sản phẩm tốt còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

 

 

Bao bì giúp bảo vệ cho sản phẩm

 

Đây là mục đích tối cơ bản của bao bì sản phẩm. Bao bì giống như “áo giáp” bảo vệ sản phẩm khỏi những yếu tố môi trường bên ngoài, những va đập,…có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

 

Bao bì giúp đựng và gia cố sản phẩm

 

Việc đóng gói sản phẩm sau sản xuất vào trong bao bì chắc chắn như bao bì carton giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển sản phẩm của mình tới những đại lý phân phối, tới tay khách hàng, hay xuất nhập kho bãi để xuất khẩu,…

 

 

Bao bì cung cấp những thông tin tổng quan về sản phẩm cho người tiêu dùng

 

Cung cấp thông tin về sản phẩm trên bao bì là một trong những yêu cầu mang tính pháp lý. Điều này giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp, trước khi ra quyết định mua hàng.

 

Những thông tin cơ bản thường được in trên bao bì sản phẩm gồm: Thành phần, Thông số kỹ thuật, Tên và địa chỉ nhà sản xuất, mã vạch, số lượng đóng gói, kích thước sản phẩm, hướng dẫn bảo quản từ nhà cung cấp, những cảnh báo khi sử dụng hay vận chuyển,…

 

 

Bao bì hỗ trợ doanh nghiệp định vị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng

 

Dù chúng ta thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng trên thực tế mọi người thường bị vẻ bề ngoài thu hút trước khi tìm hiểu đến phẩm chất của sản phẩm. Một diện mạo ưa nhìn, đẹp, gọn gàng, trang nhã sẽ tạo niềm tin tốt hơn đối với người tiêu dùng hơn là một mẫu bao bì xấu xí, thiết kế cẩu thả qua loa.

 

Nếu bạn cho rằng chỉ cần sản phẩm của mình chất lượng tuyệt hảo thì sẽ bán được thì bạn nhầm to. Trước khi người tiêu dùng kiểm chứng được phẩm chất của sản phẩm do doanh nghiệp bạn sản xuất, họ phải đưa ra quyết định mua hàng trước đã. Và khách hàng có xu hướng chọn mua sản phẩm có bao bì chắc chắn, mẫu mã đẹp hơn là sản phẩm được đóng gói không bắt mắt.

 

Nói cách khác, chất lượng, thiết kế của bao bì đóng vai trò chứng minh chất lượng sản phẩm được đựng trong đó. Hiếm khi một sản phẩm tốt được đóng gói trong một bao bì kém chất lượng, và ngược lại.

 

Bao bì là một công cụ marketing

 

Trong rất nhiều doanh nghiệp hiện nay có bộ phận nghiên cứu và thiết kế bao bì sản phẩm. Đây là bộ phận vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Họ hiểu rằng, một bao bì phù hợp, độc đáo, sáng tạo, chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của họ chiếm được cảm tình trong tâm trí người tiêu dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn, tạo ra nhiều doanh thu và lợi nhuận hơn.

 

 

 

 

Đến đâu để thiết kế và in ấn bao bì cho sản phẩm của bạn?

 

Như đã đề cập ở trên, bao bì sản phẩm quá quan trọng đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, đầu tư vào thiết kế, in ấn một mẫu bao bì đẹp và phù hợp là khoản đầu tư không bao giờ lỗ cho doanh nghiệp.

 

Bao Bì Vĩnh Phước là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn bao bì. Tại Vĩnh Phước, bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

 

Hiện nay, Bao Bì Vĩnh Phước đang cung cấp rất nhiều mẫu mã bao bì, và dịch vụ in ấn bao bì khác nhau, trong đó có bao bì carton.

 

Bao bì carton do Vĩnh Phước cung cấp vô cùng đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, khách hàng tùy ý chọn lựa.

 

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong truyền tải ý tưởng lên bao bì sản phẩm của mình, Vĩnh Phước sẽ vui lòng hỗ trợ để đưa ý tưởng ấy trở thành hiện thực, giúp khách hàng có những thiết kế bao bì sản phẩm theo ý muốn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo