VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG BAO BÌ GIẤY?

Ngày Đăng : 30/11/2019 - 12:03 PM
Doanh nghiệp muốn bán được hàng, tạo ra doanh thu và lợi nhuận để tăng trưởng phải tạo ra thiện cảm trong cộng đồng. Trước tình hình xã hội đang rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết như hiện nay, doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy có thể tạo ra cảm tính trong cộng đồng về ý thức và trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.

Những năm gần đây, người tiêu dùng càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề bảo vệ môi trường do thực trạng môi trường đang bị hủy hoại nghiệm trọng do những hoạt động của con người. Một trong số đó là sử dụng túi ni lông – loại bao bì rất phổ biến được làm vật liệu nhựa rất khó phân hủy và là một trong những tác nhân chính đe dọa môi trường sống.

 

 

Nắm bắt xu hướng này, càng nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng giấy làm chất liệu để sản xuất bao bì cho sản phẩm của mình. Trong bối cảnh, Việt Nam đang nỗ lực hướng đến mục tiêu đến năm 2025 trên cả nước sẽ hoàn toàn không sử dụng đồ nhựa dùng một lần, thì đây là bước chuyển vô cùng đúng đắn của các doanh nghiệp.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Bao Bì Vĩnh Phước tìm hiểu xem bao bì giấy có những ưu điểm gì, và vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng bao bì giấy cho các sản phẩm của mình.

 

Bao bì giấy thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu

 

Bạn chắc chắn sẽ có chung cảm nhận này, rằng những sản phẩm được đựng trong những loại bao bì giấy có thiết kế ấn tượng, thu hút, mang lại cảm giác về chất lượng tốt hơn, uy tín hơn và sang trọng hơn. Để từ đó xây dựng trong con mắt người tiêu dùng về hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp, góp phần nâng cao sự tin tưởng với người tiêu dùng.

 

 

Bao bì giấy làm marketing hiệu quả hơn

 

Đây là điều rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì sản xuất ra những sản phẩm tốt là yếu tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp, nhưng điều đó phải đi kèm với việc sản phẩm đó bán được trên thị trường. Muốn sản phẩm có thể bán được thì chất lượng thôi có thể chưa đủ mà còn phải có phương pháp marketing thu hút khách hàng. Và một trong chiêu thức marketing hiệu quả đó là thiết kế một mẫu bao bì bắt mắt cho sản phẩm. Bao bì giấy đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí này.

 

Bao bì giấy thân thiện với môi trường

 

Doanh nghiệp muốn bán được hàng, tạo ra doanh thu và lợi nhuận để tăng trưởng phải tạo ra thiện cảm trong cộng đồng. Trước tình hình xã hội đang rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết như hiện nay, doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy có thể tạo ra cảm tính trong cộng đồng về ý thức và trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.

 

 

Nguyên nhân là bởi, bao bì giấy dễ dàng phân hủy, không gây những tác động xấu tới môi trường như bao bì nhựa. Ngoài ra, bao bì giấy có thể tái chế để đựng những sản phẩm khác, hoặc dùng làm đồ trang trí vì chúng có thiết kế rất hấp dẫn.

 

Có thể nhận thấy một điều là, bao bì giấy đang ngày càng chiếm ưu thế trong thị trường kinh doanh ngày nay. Do đó, doanh nghiệp nên nhanh chóng chuyển mình để theo kịp xu thế của thị trường. Và việc chọn lựa một nơi thích hợp để thiết kế in ấn bao bì giấy cho những sản phẩm của mình là điều vô cùng cần thiết, nếu như không muốn nói là rất quan trọng.

 

 

Nếu các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào vừa chất lượng, uy tín lại giá thành phải chăng để thiết kế in ấn bao bì giấy cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đừng ngân ngại liên hệ với Bao Bì Vĩnh Phước – đơn vị chuyên thiết kế in ấn bao bì giấy chất lượng cao và uy tín tại TP. HCM.

 

Hãy để Vĩnh Phước đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp bạn bằng cách tạo ra những mẫu bao bì giấy thật thu hút, thật chất lượng. Đó sẽ là niềm hạnh phúc của Bao Bì Vĩnh Phước.

 

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Vĩnh Phước tại địa chỉ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo